Search users like: @justinbieber or tags like: instaloveみちこ さかい ( @michiko_ja )'s profile photo/

みちこ さかい ( @michiko_ja )

@michiko_ja

Images by @michiko_ja

Delish DinDin 😍💕ผอมเพรียว จะกินอะไรก็ได้ ช่วงอัพน้ำหนัก💃🏻ปล. ถึงจะตามใจปาก ก็ออกกำลังกาย และกินมังสวิบ้างในบางวันนะ พร้อมชำระใจด้วยการนั่งสมาธิทุกวัน มันดีจริงๆ นะ #michikohappygirl 

1:24pm 01/16/2017 1

My teacher, my hero ขอบคุณคุณครูทุกท่านที่ผ่านมาในชีวิต ครูสำหรับจ๋า มีทั้งครูที่ประกอบอาชีพครูด้วยหัวใจทุกท่าน และครูที่ไม่ได้มีอาชีพครู จ๋าถือว่า "ทุกคนที่ผ่านเข้ามาในทุกช่วงชีวิต คือครูของจ๋าทั้งหมด" นะคะ ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ ครูที่ให้วิชาและความรัก เพื่อนจากทุกสังคม หัวหน้างาน เพื่อนร่วมงาน ลูกน้อง ลูกค้า ทั้งที่เป็นน้องและเป็นพี่ เด็กกว่า โตกว่า คนที่ทำให้เราสุข คนที่ทำให้เราทุกข์ ทั้งที่ยังอยู่ในวงโคจรชีวิตของจ๋า และไม่ได้อยู่ ทุกคนคือครูสำหรับจ๋าค่ะ เพราะทุกคนได้สอนประสบการณ์ที่แตกต่างกันไปให้กับจ๋า ...ขอบคุณคุณครูทุกท่านด้วยหัวใจค่ะ 💕💕💕 และจากนี้ขอให้พบเจอแต่ครูบาอาจารย์ที่ดีมีศีลธรรมที่นำแสงสว่างมาให้ด้วยใจ #happy  #teachersday  #thankyou  #myhero 

2:01am 01/16/2017 1
Sponsored ads

おはよう ございます。มาออนเซนเทสต์บ่อส้ม yusu ช่วยการไหลเวียนของเลือด ลดการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อ ขับออร่าให้เปล่งปลั่ง...ปล. บ่อนี้ร้อนมากกกก แต่ดีงาม 😎🤗🙃 #michikohappygirl  #yunomori  #onsen  #yukata 

2:36am 01/11/2017 3

Keep smiling 🙃because life is beautiful. Things and there so much to smile about and I'm very LUCKY 💞🤗🙃💞 thx make up by @noon_vio 😘

3:51am 01/09/2017 5

Keep smiling 🙃because life is beautiful. Things and there so much to smile about and I'm very LUCKY 💞🤗🙃💞

3:46am 01/09/2017 1

Keep smiling 🙃because life is beautiful. Things and there so much to smile about and I'm very LUCKY 💞🤗🙃💞

3:44am 01/09/2017 2
Sponsored ads

Congratulation!!! Lynn and Golf 💞🤗😊💞 สาวอักษรกับหนุ่มวิศวะ ขอให้มีความสุขมากๆ นะคะ ทั้งคู่น่ารักมากจริงๆ 😊💙 #lynngolf  #ด ีต่อใจ

3:41pm 01/08/2017 1

Proud to be Aksorn Chula. Proud to be Arts. 💞Thank you my faculty of arts, faculty of love💞#100artschula  #100anniversary  💞วันนี้ครบรอบ 100 ปี อักษร จุฬา...ชีวิตดีเพราะอักษร จุฬา, ชีวิตดีเพราะอาจารย์ที่รักเราจนสัมผัสได้แนบแน่น, ชีวิตดีเพราะเพื่อนที่เข้าใจกัน จริงใจต่อกัน...ดีใจสุดๆ รักสุดๆ คณะนี้ ตอนสอบติดดีใจมากๆๆๆๆ ตอนนั้นมั่นมากนะ เอนท์ครั้งเดียว โควต้า ครั้งเดียว ไม่เผื่อ ไม่สำรอง (ยังคิด ถ้าพลาดทำไงล่ะตอนนั้น 😅) แต่พอเข้ามาเข้าใจคำว่าเหนือฟ้ายังมีฟ้า เหนือ เหนือ เหนือ ไปเรื่อยๆ ภาษาที่เคยพูดฉอดๆ มาที่นี่ถึงกับเป็นใบ้ ตอนปี 1 รู้สึกเหมือนอยู่ในดงเทพที่รวมทุกสายแขนง แล้วเราเป็นเพียงมนุษย์ 🤔 ที่นี่คือจุดเริ่มต้นของการอ่านหนังสือทุกวัน รายงานอาทิตย์ละเล่ม อ่านหนังสืออย่างน้อยต้องจบเล่มหนาทุกอาทิตย์ เดินสยามเหรอ ไม่มี! เท่านั้นไม่พอเลือกเรียนวิชาโทนิเทศศาสตร์ ต้องข้ามไปเรียนอีกฝั่ง เรียน 2 คณะ กลับบ้านทุ่มนึงตลอด ตอนนั้นบ้านไม่ได้อยู่แนวรถไฟฟ้า บ้านอยู่ปิ่นเกล้า...ย้อนกลับมามอง สิ่งที่ผ่านมาไม่ใช่ย่อยนะ อักษรนอกจากสอนวิชาแล้ว ยังคอยเตือนใจไม่ให้เราท้อ ทุกอย่างเป็นไปได้ และสอนให้เราเข้าใจมนุษย์ตอบเหตุผลของความเป็นมนุษย์ของทุกคน 😎🙃😉

8:20am 01/03/2017 3
Sponsored ads

Next PageTry some popular tags:

#instagrammers #igers #instalove #instagood #follow #comment #shoutout #photography #iphoneography #androidography #filter #filters #hipster #photo #photooftheday